[Dammie] Dã thú đích ma pháp sư – Phần 69


70/.  Đan thành

.

Sau  khi tiến vào cổng Tạp Mạc Lạp ma võ học viện thì sẽ nhìn thấy một khu kiến trúc cực kỳ đồ sộ —— nhưng cái kia chỉ là lầu dạy học, phòng thí nghiệm cùng với ký túc xá của một số đệ tử mà thôi, giữa những kiến trúc đó đều là một khoảng cách rất lớn, chính giữa sẽ có mặt cỏ và một số nơi giải trí  ví dụ như bàn đu dây, tràng bắn tên, chuồng ngựa…. Mà ở bên cạnh khu kiến trúc, thì có một mặt cỏ rộng lớn hơn nhiều, trên mặt cỏ xanh còn có rất nhiều chiếc ghế hưu nhàn, cung cấp rất nhiều tiện lợi cho các đệ tử.

 

Lầu dạy học chính là ở trong hơn mười khu kiến trúc ở phía trước, tuy học viện phân ra hai phân viện: ma pháp cùng đấu khí, nhưng đây chẳng qua là tên khác nhau nhằm để phân chia khu ký túc xá mà thôi, trên thực tế lầu dạy học lại không phải như thế ——bình thường, khu lầu dạy học đầu tiên thuộc về phân viện ma pháp, như vậy khu thứ hai sẽ thuộc về phân viện đấu khí, đây cũng là vì để cho học sinh trong cùng học viện có thể trao đổi tốt với nhau.

 

Hôm nay là ngày khai giảng, thiên tinh khí sảng, các học sinh mới đến vừa đã trải qua một đêm thoải mái dễ chịu trong khu ký túc xá hoa lệ của mình, hiện tại bọn họ càng muốn nhận thức nhiều hơn đến sự tuyệt vời trong học tập. Bọn họ kích động, giống như không thể chờ đợi được mà muốn thể nghiệm những thứ mới, đây là nguyện vọng mà bọn họ đã chờ đợi rất nhiều năm mới vừa vặn đạt thành.

 

Sáng sớm a Lạc đã đi vào học viện, chuẩn bị thể nghiệm công việc dạy học lần đầu tiên của mình ——tại lầu hai, khu lầu dạy học thứ ba, Lớp A, thủy hệ ma pháp.

 

Dùng vô số ma pháp trận vây quanh kiến trúc thật là tiện lợi, nó chỉ có một cửa vào duy nhất, nhưng bên trong lại thập phần rộng lớn, ở một góc bên trái có một cái truyền tống, đây là để cho các  đạo sư sử dụng, có thể đưa bọn họ đến bất kỳ lầu nào trong khu dạy học. Bên góc phải có truyền tống dành cho các đệ tử sử dụng, mỗi lần có thể tải được hai mươi người, tuy nhiên chỉ có đệ tử có đủ tư cách mới có thể khu động nó, nói thí dụ như, đệ tử năm nhất là không thể sử dụng, nhưng nếu như việc học tập có thể thông qua khảo hạch thì ngươi có thể nhảy lớp, tức là có thể sử dụng truyền tống trận để đi đến nơi học của mình, tức là lên tầng 1, nói cách khác quyền hạng dùng truyền tống trận là đệ tử từ năm hai trở lên và phụ thuộc vào cấp học của từng người. Về phần trình độ chưa đủ, nếu muốn đi nơi nào đó thì chỉ có thể dùng chính chân của mình để leo bậc thang.

 

A Lạc đi vào, đứng ở bên trong một khe hở hình tròn màu xanh da trời, nói một câu ” tầng hai” .

 

Màu xanh của ma pháp trận vờn quanh, đồng thời các ký tự màu tím của cột sáng bên cạnh cũng ẩn hiện, sau đó trong nháy mắt, thân ảnh của y biến mất.

 

Khi  hai chân của a Lạc rơi vào thực địa, y ngước mắt lên nhìn nhìn, lập tức mỉm cười, đẩy nhẹ phiến cửa gỗ gần đó. Lúc này, y cũng nghe được tiếng bàn luận xôn xao từ bên trong truyền đến.

 

“Ah, không biết đạo sư của Tạp Mạc Lạp thế nào, trong nhà của ta thỉnh mấy người đều quá kém, cho nên phụ thân mới cho ta đến nơi đây học tập.” Hơi kiêu ngạo.

 

“Đúng vậy a, thật khẩn trương, không biết có nghiêm khắc hay không nữa, lúc ta khảo thí nhập học thời thì gặp được một vị đạo sư xụ mặt, hình như tính tình không tốt lắm.” Cẩn thận.

 

“Nghe nói đạo sư ở Tạp Mạc Lạp đều là do viện trưởng phân phối? Chẳng biết có thể phân đến một vị đạo sư không tốt hay không nữa, nếu mà như vậy thì một năm này coi như là uổng phí rồi!” Lo lắng.

 

“Có lẽ không đến mức a, ta nghe nói khảo hạch chọn đạo sư khó hơn nhiều so với việc chúng ta tham gia khảo thí nhập học, cho nên chỉ cần biết được là người được phân công là đạo sư thâm niên hay là người mới thôi, nếu như là người mới thì…” Hoài nghi.

 

“Nhất định là người mới á! Chúng ta là tân sinh, đạo sư mới tới nhất định sẽ luyện tập ở lớp chúng ta!” Có chút bén nhọn.

 

“Hừ, vậy cũng chưa hẳn, nói không chừng bởi vì là mới tới, không có kinh nghiệm,  cho nên sẽ được phân công ở những lớp không cần phụ trách nhiều mới đúng, chúng ta vừa tới, thì cần phải có đạo sư nhiều kinh nghiệm dẫn dắt chúng ta nhập môn mới được.” Đối chọi gay gắt.

 

Cuối cùng là một thanh âm dương dương đắc ý: “Chư vị chư vị, ta đã nghe rõ ràng, lớp chúng ta là do một đạo sư mới dạy bảo, bất quá, ta nghe nói vị đạo sư kia được đại nhân Ái Di Nhi khen ngợi, thực lực là rất không tồi.”

 

Lặng im thoáng một phát, xôn xao.

 

“Vị đại ma pháp sư cửu cấp kia? ? ?” Khiếp sợ.

 

“Giả a…” Nói mê đồng dạng.

 

“Hắc hắc, nghe nói đại sư Ái Di Nhi tuy thoạt nhìn chỉ có hơn 40 tuổi, kỳ thật số tuổi thật đã hơn ba trăm rồi…” Thần thần bí bí. [yuki-hana: cứ như yêu quái trong phim nhỉ]

 

Mắt thấy chủ đề muốn chuyển sang hướng không thể khống chế, a Lạc ho nhẹ một tiếng, đẩy mạnh cửa vào.

 

Khi cánh cửa mở ra, a Lạc đứng ngay đó, ánh mắt nhìn lướt qua bốn mươi đệ tử, kèm theo chính là một thái độ ung dung bình thản cùng với một nụ cười ôn hòa: “Đi học.”

 

Lúc này, a Lạc thấy được hai “Người quen”, chính là hai thiếu nữ mà y từng gặp phải trong tửu quán. Vị tóc vàng dùng hai tay chống bàn, trừng về hướng bên kia, mà người bị nàng trừng mắt, chính là thiếu nữ tóc nâu, đối phương đang lộ ra một nụ cười nhạt nhẽo. Mà những người khác, lúc này cũng đã hoàn hồn trở lại, hơn mười hai mắt kính ngay ngắn mà nhìn về phía y.

—–

Thành Rafel , giữa trưa, trong một gian phòng bình thường ở khách sạn.

 

Hiện tại cả cái gian phòng đều tràn ngập cảm giác áp bách kinh người, xuất phát từ một loại lực lượng bén nhọn nào đó đột nhiên bắn ra, “XÌ… ——” sau một tiếng vang là một âm thanh phá hủy ——”Binh!”

 

Cấm chế mà a Lạc thiết lập trước đó nhằm để bảo hộ Lưu Nha hiện tại đã  vỡ vụn rồi. Thế nhưng ngay lập tức có một lực lượng khác xông ra, ngay trong khoảnh khắc cấm chế bị vỡ vụn ra thì lực lượng này đã nhanh chóng tiến lên thôn phệ nó, không cho nó thoát ra ngoài, sau đó bắt đầu hấp thu năng lượng của nó. Sau đó có một động phong đột nhiên trướng mở, “BA~!” Các vật trang trí treo trên vách tường nhao nhao rớt xuống, ngã trên mặt đất cắt thành vài đoạn, nhưng rất nhanh lại bị tất cả năng lượng lưu đảo qua, hóa thành bột mịn. Chỉ trong chớp mắt, tất cả đồ dùng trong phòng không còn cái gì, chỉ trừ người thanh niên cao lớn đang ngồi ngay ngắn ở giữa gian phòng, thần sắc nghiêm túc và trang trọng, ở bên trong mi tâm ngậm lấy ẩn ẩn lệ khí.

 

Người này đúng là Lưu Nha. Hắn đang trong quá trình hoàn chỉnh trí nhớ cùng hấp thu năng lượng cho bản thân. Lúc này, xung quanh Lưu Nha có rất nhiều kim quang nhọn hoắt không ngừng mà phun ra nuốt vào, dần dần  bao khỏa toàn bộ thân hình của hắn, thoạt nhìn giống như hắn đang ngồi bên trong một đoàn ánh sáng màu vàng kim, những tia sét màu tím to như cánh tay chạy xuyên thẳng qua đoàn ánh sáng đó, phảng phất giống như cây roi quật trên mặt đất, gây ra vô số dấu vết cháy đen. Không bao lâu, trên mặt đất biến thành vô cùng thê thảm.

 

Lưu Nha cực lực khống chế lực lượng đang được tăng vọt, hắn có thể cảm giác được chỗ bụng dưới của mình có một cỗ năng lượng đang vận chuyển với một tốc độ rất cao, đồng thời hắn cũng có thể cảm nhận được cực hạn khi toàn thân tràn ngập lực lượng, hắn rất biết rõ thực lực của mình đã tăng lên bao nhiêu lần.

 

Thuộc về ta… hai mắt hắn nhắm nghiền, khóe môi kiên nghị hơi cong lên.

 

Thuộc về ta, chỉ có thể là của ta.

 

Cùng lúc đó, phía trên khách sạn này, trên bầu trời  bỗng nhiên có mây đen ùn ùn kéo đến, rất nhanh mà ngưng tụ lại, sau đó sấm chớp rầm rầm xuất hiện, giống như là chúng đang tuyên cáo cái gì đó, một thứ toả sáng rừng rực, đầy sự sống, nhưng bên trong sự sống đó lại hàm chứa lực phá hoại đáng sợ.

 

Áp lực càng lúc càng lớn, cơ hồ mọi người đều có thể cảm nhận được nhưng lại không biết vì sao bản thân lại sinh ra sợ hãi mà nhao nhao tránh lui. Tất nhiên cũng có người kích động hoặc là thờ ơ lạnh nhạt, nhưng bọn hắn đều tạm thời án binh bất động, yêu lặng quan sát chuyện xảy ra tiếp theo.

 

Không biết những tầng mây đấu đá với nhau bao lâu, rốt cục, một đạo sấm sét màu tím đen đột nhiên đánh xuống. Trong chớp mắt, phía trên khách sạn kia đã bị bổ ra một cái lổ hổng lớn.  Ánh sáng màu vàng kim đột nhiên nổ bung, chói lòa con mắt của mỗi người, khiến cho bọn họ nhìn không tới chỗ nguồn sáng phát ra.

 

Trong phòng.

 

Sấm sét màu tím đánh thẳng vào đỉnh đầu Lưu Nha, toàn thân hắn co rút một hồi, sau đó giống như vô cùng hưởng thụ mà nheo lại con mắt… Từng lỗ chân lông đều vô cùng thoải mái dễ chịu mà mở ra. Dưới bụng, dung dịch màu vàng rốt cục được sấm sét kích thích mà ngưng tụ lại thành một đoàn, sau đó nổ to, cuối cùng còn lại một viên kim đan thỉnh thoảng có điện quang lưu chuyển ở giữa đan điền. Năng lượng cường đại cọ rửa mỗi một phần cơ bắp trong thân thể, các mạch ở tứ chi đều tràn đầy sức sống cùng lực lượng.

 

Lưu Nha có thể xác thực rằng mình chính là chủ nhân của thân thể này, có thể khống chế từng bộ phận của cỗ thân thể này. Hắn mở to miệng, một đạo khí nóng rực tự trong miệng phun ra, trực tiếp vọt tới trên tường, khoét thành một lỗ sâu thủng. Hắn chậm rãi thu hai tay, co rút hai chân, chậm rãi đứng thẳng thân thể.

 

Nam nhân đang đứng đã không còn có nét ngây thơ thuộc về Lưu Nha trước đó, hắn hiện tại là một nan nhân tuấn mỹ có thể làm cho người nín thở, cơ bắp toàn thân tràn đầy lực lượng, toàn thân của hắn đều phóng ra cường đại sức dãn, thậm chí là khí tức ương ngạnh đặc thù.

 

Hắn mở mắt ra, trong mắt vẫn là con ngươi màu vàng kim, vẫn lạnh như băng, không hề có chút tạp chất.

 

Hắn cúi đầu xuống, liếc nhìn thân thể trần truồng của mình, xòe bàn tay ra, nhéo nhéo một chút, sau đó có một trường bào màu mực khỏa lên thân thể hắn, tay hắn vung lên, cánh cửa phía trước lập tức bung ra. Hắn đi khỏi khách sạn, thẳng về phía có một mùi mà hắn quen thuộc.

 

Hắn phải tìm được người kia.

 

—– yuki-hana —–

Ý kiến của bạn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.